bánh raisin danish size 30g(pack 50pcs)
RAISIN DANISH ĐÔNG (bánh cuộn nhân nho khô đông lạnh)
Thành phần nguyên liệu:
Bread flour(bột mì),yeast(men),salt(muối),sugar(đường ,water(nước),butter(bơ),milk powder(sũa bột),egg(trứng),raisin(nho khô),cream patisserie(nhân kem)
cách sử dụng:
.bảo quản tủ đông 1 tháng .kể từ ngày sản xuất . Bao bì kín ".
khi nướng cần xả đông ở nhiệt độ môi trường thường 2 tiếng bánh nở gấp đôi và sau đó quét trứng mặt dough bánh trước khi nướng,nhiệt độ nướng 170c thời gian nướng 15-18' phút lò quạt gió
sau khi nướng bánh bảo quản ở nhiệt độ thường 3-4 ngày. Nhiệt độ tủ mát 7 ngày,nhiệt độ tủ đông 1 tháng trong bao bì kín,đủ an toàn
không sử dụng bánh đã hết hạn hoặc bánh có dấu hiệu và mùi vị lạ
thanks
400.000₫