chocolate danish roll 30g(marriott)

Mã sản phẩm: US000299
Xuất xứ: xưởng bánh T&T
PAIN AU ĐÔNG (bánh cuộn sô cô la đông lạnh)
Thành phần nguyên liệu:
Bread flour(bột mì),yeast(men),salt(muối),sugar(đường ,water(nước),butter(bơ),milk powder(sũa bột),egg(trứng),chocolate (sô cô la đen)
cách sử dụng:
.bảo quản tủ đông 1 tháng .kể từ ngày sản xuất . Bao bì kín ".
khi nướng cần xả đông ở nhiệt độ môi trường thường 2 tiếng bánh nở gấp đôi và sau đó quét trứng mặt dough bánh trước khi nướng,nhiệt độ nướng 170c thời gian nướng 15-18' phút lò quạt gió
sau khi nướng bánh bảo quản  ở nhiệt độ thường 3-4 ngày. Nhiệt độ tủ mát 7 ngày,nhiệt độ tủ đông 1 tháng trong bao bì kín,đủ an toàn
không sử dụng bánh đã hết hạn hoặc bánh có dấu hiệu và mùi vị lạ
thanks 
12.000₫

Sản Phẩm Khác

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo