Croissant flat (bánh sừng trâu mỏng)

Mã sản phẩm: US000095
Xuất xứ: xưởng bánh T&T
Croissant flat
Thành phần nguyên liệu:
Bread flour(bột mì),yeast(men),salt(muối),sugar(đường ,water(nước),butter(bơ),milk powder(sũa bột),egg(trứng), chocolate (sô cô la),nut(hạt)
 cách sử dụng:
bảo quản nhiệt độ tủ mát 7 ngày.bảo quản tủ đông 1 tháng .kể từ ngày sản xuất . Bao bì kín "nướng nóng lại trước khi sử dụng cho chất lượng tốt nhất).nhiệt độ nướng 170c thời gian nướng 3-4' phút khi bánh đang ở nhiệt độ thường
không sử dụng bánh đã hết hạn hoặc bánh có dấu hiệu và mùi vị lạ
thanks
 
30.000₫

Sản Phẩm Khác

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo