Passion fruit cheese cake
Passion Fruit Cheese Mousse (bánh kem vị chanh dây và phô mai)
Bánh thường dùng cho các sự kiện sinh nhật ,kỉ niệm ngày cưới ,họp mặt ....
Thành phần nguyên liệu:
Bread flour(bột mì), sugar(đường) ,butter(bơ), milk powder(sữa bột ),egg(trứng),baking powder (bột nở),milk (sữa tươi),whipping (kem tươi),gelatin (chất làm đông),cream cheese (phô mai ),passion fruit juice (nước chanh dây)
cách sử dung:
bảo quản tủ mát nhiệt độ 0-10c thời gian 4 ngày
bảo quản tủ đông nhiệt độ -15-20c thời gian 30 ngày
kể từ ngày sản xuất in trên bai bì sản phẩm
ăn bánh lạnh .Bánh để ra nhiệt độ phòng bị chảy sau 1 giờ
không sữ dụng bánh hết hạn sử dụng hoặc có mùi vị và màu sắc khác thường
thanks
350.000₫