pateso heo 80g(marriott)

Mã sản phẩm: US000300
Xuất xứ: xưởng bánh T&T
PATECHAUX  ĐÔNG (bánh pateso đông lạnh)
Thành phần nguyên liệu:
Bread flour(bột mì),salt(muối),water(nước),butter(bơ),pork (thịt heo),onion (hành tây),pepper (tiêu đen),egg(trứng),sesame(mè),coriander (ngò)
cách sử dụng:
.bảo quản tủ đông 1 tháng .kể từ ngày sản xuất . Bao bì kín ".
khi nướng cần xả đông ở nhiệt độ mềm còn lạnh môi trường thường và sau đó quét trứng mặt dough bánh và rắc mè trước khi nướng,nhiệt độ nướng 190c thời gian nướng 15-18' phút lò quạt gió,hạ nhiệt 170c thời gian 5-7' cho thành phẩm vàng giòn lớp vỏ bánh
sau khi nướng sủ dụng trong ngày, bánh bảo quản nhiệt độ 0-10c thời gian 2-3 ngày,nhiệt độ tủ đông 1 tháng trong bao bì kín,đủ an toàn.nướng nóng lại trước khi sử dụng.
không sử dụng bánh đã hết hạn hoặc bánh có dấu hiệu và mùi vị lạ
thanks 
20.000₫

Sản Phẩm Khác

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo