Raisin Danish (bánh ngàn lớp nhân nho khô)
Raisin Danish (bánh ngàn lớp nhân nho khô)
Thành phần nguyên liêu:
Bread flour(bột mì), yeast(men), salt(muối), sugar(đường, water(nước),butter(bơ), milk powder(sũa bột), egg(trứng), raisin (nho khô), cream patisserie(kem béo)
Cách sử dụng:
Bảo quản nhiệt độ thường 3-4 ngày. Nhiệt độ tủ mát 7 ngày. Bảo quản tủ đông 1 tháng kể từ ngày sản xuất . Bao bì kín (nướng nóng lại trước khi sử dụng cho chất lượng tốt nhất). Nhiệt độ nướng 170c thời gian nướng 3-4 phút khi bánh đang ở nhiệt độ thường.
Không sử dụng bánh đã hết hạn hoặc bánh có dấu hiệu và mùi vị lạ.
Thanks.
18.000₫