Sour dough (bánh mỳ men chua)

Mã sản phẩm: US000090
Xuất xứ: xưởng bánh T&T
sour dough bread bánh mỳ men ủ chua tự nhiên
Thành phần nguyên liệu:
flour(bột mỳ),salt(muối),water (nước,) multin grain flour( bột ngũ cốc), sour dough (bột cái ủ chua)
 cách sử dụng:
bảo quản nhiệt độ thường 3-4 ngày. Nhiệt độ tủ mát 7 ngày.bảo quản tủ đông 1 tháng .kể từ ngày sản xuất . Bao bì kín "nướng nóng lại trước khi sử dụng cho chất lượng tốt nhất).nhiệt độ nướng 170c thời gian nướng 3-4' phút khi bánh đang ở nhiệt độ thường
không sử dụng bánh đã hết hạn hoặc bánh có dấu hiệu và mùi vị lạ
thanks
50.000₫

Sản Phẩm Khác

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo