Stick bread (bánh mỳ que khô)

Mã sản phẩm: US000092
Xuất xứ: xưởng bánh T&T
Stick bread (bánh mỳ que khô)
Thành phần nguyên liệu:
flour(bột mỳ),salt(muối),yeast(men),water (nước,) multin grain flour( bột ngũ cốc),sesame (mè)

 cách sử dụng:
bảo quản nhiệt độ thường 30 ngày .kể từ ngày sản xuất . Bao bì kín "nướng nóng lại trước khi sử dụng cho chất lượng tốt nhất).nhiệt độ nướng 170c thời gian nướng 3-4' phút khi bánh đang ở nhiệt độ thường
không sử dụng bánh đã hết hạn hoặc bánh có dấu hiệu và mùi vị lạ
thanks
30.000₫

Sản Phẩm Khác

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo