BÁNH NGÀN LỚP CROISSANT - HƯƠNG BƠ TẠO NÊN ĐIỂM NHẤN
09/11/2023
BÁNH NGÀN LỚP CROISSANT - HƯƠNG BƠ TẠO NÊN ĐIỂM NHẤN
- Bánh Croissant (bánh sừng trâu) có nguồn gốc từ nước Pháp. Khi du nhập đến Việt Nam, Croissant được gọi với cái tên quen thuộc bánh ngàn lớp.
- Sở dĩ được gọi như thế là vì nó có vô số lớp bột mì mỏng cuộn với nhau, sau khi nướng bánh có độ phân lớp một cách rõ rệt, ruột bánh không bị bết, không đặc dính mà nở bung xốp.
- Mùi bơ thơm lừng được ẩn hiện giữa các lớp bột mì khiến cho món bánh trở nên thơm ngon đặc biệt.
- Bánh Croissant (bánh sừng trâu) có nguồn gốc từ nước Pháp. Khi du nhập đến Việt Nam, Croissant được gọi với cái tên quen thuộc bánh ngàn lớp.
- Sở dĩ được gọi như thế là vì nó có vô số lớp bột mì mỏng cuộn với nhau, sau khi nướng bánh có độ phân lớp một cách rõ rệt, ruột bánh không bị bết, không đặc dính mà nở bung xốp.
- Mùi bơ thơm lừng được ẩn hiện giữa các lớp bột mì khiến cho món bánh trở nên thơm ngon đặc biệt.